Wednesday, November 9, 2022

kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay

Tin liên quan

Trong cuộc trò chuyền VOV.VN mới đây, Trần ‘ProE’ QUang Hiệp đã khẳng định mục tiêu vào top 4 Đấu Trường Danh Vọng bên cạnh đó còn mong muốn sẽ có  một trận đấu cực kỳ bùng nổ với người cũ đó là Team Flash . kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay

Trước khi Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2022 diễn ra, HEAVY đã tạo nên một cơn địa chấn cho mùa chuyển nhượng với việc mang về Trần ‘ProE’ Quang Hiệp và Nguyễn “Judas” Văn Long. Việc đầu tư cho đội chính đã một phần giúp HEAVY có một kết quả cực kỳ ấn tượng tại giai đoạn màu đông này.kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay

Theo thông tin chính xác, sau hai tuần thi đấu chính thức, HEAVY đã có được vị trí top 1 trên bảng xếp hạng với cả 4 chiến thắng vô cùng thuyết phục. Bên cạnh đó, đội hình MVP tuần 2 Đấu Trường Danh Vọng đã gọi tên toàn bộ các tuyển thủ của những chú lười vàng.kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay

 Dẫu vậy, trong cuộc trò chuyện cùng với VOV.VN, ProE cho rằng mặc dù cả team hiện tại đang đánh khá ổn nhưng vẫn còn tồn tại những lỗi sai nhất định và họ cần cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới đây. 

Mục tiêu lọt vào top 4 của ProE tại Đấu Trường Danh Vọng 
Mục tiêu lọt vào top 4 của ProE tại Đấu Trường Danh Vọng 

Cũng theo ProE, HEAVY với dàn nhân sự mới đang rất tích cực luyện tập với cường độ cao để hoàn thành mục tiêu ngắn hạn là đạt được top 4 Đấu Trường Danh Vọng. Bởi vậy, họ cần có thời gian để luyện tập hơn nữa để hiểu nhau ở cả tính cách lẫn lối chơi. Việc luyện tập cùng nhau cũng có thể giúp tập thể HEAVY trở nên gắn kết hơn.

Sau 4 trận đấu vòng bảng đã qua, bên cạnh ProE, Judas là cái tên thi đấu cực kỳ nổi bật của HEAVY. Nhận xét về người đồng đội mới, ProE thẳng thắn đã nói rằng Judas là một người chơi hay, có tiềm năng rất lớn nhưng nếu muốn vượt qua Lai Bâng thì phải cần một thời gian dài nữa để phát triển hơn. 

Còn nhớ trong các mùa giải trước, Judas chưa thể hiện được quá nhiều do chưa có được một môi trường đầy đủ chất lượng và ổn định. Hiện tại meta thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng đã có nhiều thay đổi hơn so với giai đoạn mùa xuân và mang nặng tính chiến thuật hơn trước. 

Trợ thủ của HEAVY có nói rằng ở meta đòi hỏi các đội sẽ phải chia người ra và tính toán thật chính xác nhất trước khi mục tiêu lớn được xuất hiện. Bên cạnh đó các cá nhân cũng không được phép chết lẻ và bắt buộc phải ăn được các mục tiêu lớn. 

ProE đã nói rằng các vai trò của người call team hay call short cũng sẽ nặng nề hơn trước rất nhiều khi đó đòi hỏi các tuyển thủ sẽ phải  có sự tập trung tuyệt đối và sử dụng trí óc nhiều hơn nữa. 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img
kèo world cup 2022-kèo world cup châu á-kèo world cup đêm nay